Thị trường Chung cư không ngại tháng cô hồn

Giá: 10 Triệu Diện tích: 68 m²
Mã số tin: 9242 | Ngày đăng tin: 31/08/2017

Thông tin mô tả

Thị trường Địa ốc không ngại “tháng cô hồn”


Lâu nay, đối với các đơn vị phân phối bất động sản, “tháng cô hồn” (tháng 7 Âm lịch) - theo quan niệm dân gian - là thời điểm nên tránh những giao dịch mua bán bởi hay ế hàng. 


Điều này khiến giao dịch địa ốc “tháng cô hồn” từng trở thành “điểm chết” của thị trường. Thế nhưng, thực tế này đang dần thay đổi, khi “tháng cô hồn”, thị trường vẫn nhộn nhịp bán mua.


Thị trường bất động sản Hà Nội từ năm 2011 đổ về trước, khi cơn sốt nhà đất còn đang hoành hành, kiêng kỵ mua bán nhà đất trong “tháng cô hồn” là một tâm lý phổ biến. Trước thời điểm này, người có nhu cầu bán - mua tìm mọi cách hợp thức hóa giao dịch bằng các dạng hợp đồng đặt cọc, giữ chỗ… Việc hoàn tất hợp đồng có khi phải chờ hàng tháng sau đó để tránh phải bán mua trong “tháng cô hồn”.


 


Tham khảo phần mềm đăng tin Bất động sản


Đăng tin tự động, miễn phí trên 260 Website Bất Động Sản ! :


http://www.allproject.net/Phan-mem-dang-tin-Bat-Dong-San.aspx


 


Phần mềm đăng tin Bất Động Sản


 


 


Tuy nhiên, theo nhận định của đại diện một số đơn vị phân phối, thị trường địa ốc hiện đã không ngại “tháng cô hồn”, việc kiêng khem của người mua nhà cũng dần trở nên nhẹ nhàng hơn. Việc một số đơn vị tiến hành mở bán ngay trước “tháng cô hồn” cũng không phải để tránh thời điểm nhạy cảm, bởi lẽ, hoạt động mua bán thực tế sau đó sẽ diễn ra chủ yếu trong “tháng cô hồn”.


Bên cạnh đó, một yếu tố dù nhỏ nhưng cũng có tác động tâm lý tới thị trường là sức cầu nhà ở từ người nước ngoài và Việt kiều đang tăng mạnh. Mà những đối tượng này hẳn khá xa lạ với câu chuyện kiêng cữ tháng 7 Âm lịch.


Một mùa Vu lan nữa lại đến. Một số ai đó có thể nghĩ rằng, đây sẽ là thời điểm thị trường bất động sản lặng xuống vì những kiêng khem, xấu tốt. Nhưng trên thực tế, diễn biến thị trường vẫn khá tấp nập với hoạt động bán mua, bởi nhu cầu sở hữu nhà cửa cũng giống như chuyện ăn uống hàng ngày, nhất là khi thị trường địa ốc đang có dấu hiệu nóng lên. Việc dừng mua bán, giao dịch đồng nghĩa sẽ mất cơ hội tốt hơn, nên đối với nhiều người, đó là cả một quyết định khó khăn.

Hình ảnh (2)
Bản đồ

Đặc điểm bất động sản

Loại tin rao Bán nhà mặt phố
Hướng nhà
Hướng ban công
Số phòng
Đường vào
Mặt tiền
Số tầng
Số toilet
Nội thất

Thông tin liên hệ

pngocluank48
Phạm Thành Luân
Địa chỉ Số 12A ngõ 508 Đường Láng, Hà Nội
Tỉnh thành Hà Nội
Điện thoại 0978521615
Email pngocluank48@yahoo.com.vn

Tin đăng khác

...
Triệu
54 m²
6 - HN
...
Triệu
54 m²
6 - HN
-

bình luận

Facebook
Google +

Bán nhà mặt phố tại 9

Tin đã lưu